13:38
Street Guardian - Camera hành trình ô tô số 1 của Úc - Nhà phân phối chính thức và độc quyền

Về chúng tôi


Giới thiệu về Street Guardian

Street Guardian là thương hiệu camera hành trình của công ty Ruiyou có trụ sở tại: 10/53-55 Governor Macquarie Drive, Chipping Norton, Australia.

Khi thiết kế camera hành trình Street Guardian, các nhà thiết kế đã đặt ra tiêu chí là vận hành tin cậy, ổn định; lắp đặt và sử dụng tips from resume writing website đơn giản kể cả đối với những người mới bắt đầu làm quen với camera hành trình. Đồng thời Street Guardian cũng là một chiếc camera hành trình có chất lượng hình ảnh cao, thoả mãn yêu cầu kể cả của những người khách hàng khó tính nhất. Các camera hành trình của Street Guardian đều được sản xuất từ những linh kiện có chất lượng cao nên sản phẩm đều có chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhưng vẫn chạy rất mát, ổn định và tuổi thọ lâu dài.

Công ty Ruiyou khởi đầu với ngành công nghiệp ô tô từ những năm 1981, với ngành công nghiệp điện tử ô tô chuyên nghiệp từ năm 1994 và với lĩnh vực camera hành trình từ năm 2013. Những kinh nghiệm của Ruiyou  trong lĩnh vực công nghiệp ô tô đã giúp công ty trong việc phát triển và thiết kế các dòng sản phẩm camera hành trình tương thích với tất cả các dòng xe trên thị trường đồng thời mẫu mã cũng vô cùng hợp lý và sang trọng khi gắn trên xe.

Camera hành trình Street Guardian được bán nhiều nhất ở những thị trường rất khó tính như ở Bắc Mỹ và Châu Úc, giành được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng khi lắp trên xe tại những nơi có khí hậu rất nóng tại Úc hay khí hậu giá lạnh như mùa đông ở Canada mà vẫn hoạt động bình thường.

Một số hình ảnh của Street Guardian tại các triển lãm công nghiệp ô tô.

paperhelpers
essay writer service

It’s a online paper writer free far greater investment than hiring an essay ghost writer since it will ensure that the last item is well-written and informative.